Tiếng Việt

Báo cáo nghiên cứu của Đức: Sáng kiến "Một vành đai, một con đường" tạo cơ hội to lớn cho doanh nghiệp của Đức

2018-02-27 17:39:09

Theo Tân Hoa xã: Ngày 26/2, Cơ quan Ngoại thương và Đầu tư Liên bang Đức cùng Hiệp hội các phòng Thương mại và Công nghiệp Đức đại diện cho giới doanh nghiệp Đức phối hợp đưa ra báo cáo nghiên cứu "Con đường Tơ lụa mới—Các dự án đầu tư với quy mô lớn của Trung Quốc". Báo cáo cho biết, sáng kiến "Một vành đai, một con đường" do Trung Quốc đề xuất đã tạo cơ hội to lớn cho doanh nghiệp của Đức.

Phó Chủ tịch Hiệp hội các phòng Thương mại và Công nghiệp Đức Vôn-cơ Trây-ơ (Volker Treier) cho biết, doanh nghiệp của Đức có nhiều phương thức tham gia sáng kiến "Một vành đai, một con đường", bao gồm cung cấp hàng hóa cho dự án liên quan, hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc tại thị trường bên thứ 3 hoặc hợp tác với doanh nghiệp địa phương.

Báo cáo cho rằng, sáng kiến "Một vành đai, một con đường" là động lực thúc đẩy quan trọng cho toàn cầu hóa trong thời gian tới, doanh nghiệp của Đức nên tích cực tham gia các dự án và đầu tư liên quan, xây dựng quan hệ hợp tác cùng thắng lâu dài với doanh nghiệp Trung Quốc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp