Tiếng Việt

Nga chỉ trích Mỹ loại bỏ đối thủ trên thị trường hải ngoại bằng biện pháp trừng phạt

2018-04-07 13:07:52

Theo Tân Hoa xã: Ngày 6/4, sau khi Bộ Tài chính Mỹ tuyên bố thực thi trừng phạt đối với một số cá nhân và thực thể Nga, tối ngày 6/4, Bộ Ngoại giao Nga ra tuyên bố cho biết, Mỹ loại bỏ đối thủ cạnh tranh trên thị trường hải ngoại bằng biện pháp trừng phạt, trên thực tế biến mình thành kẻ địch của kinh tế thị trường cũng như sự cạnh tranh tự do và công bằng.

Tuyên bố cho biết, Mỹ không những không giành được bất cứ thành quả nào, mà còn gây phương hại tới người dân Mỹ làm việc tại các doanh nghiệp Mỹ có giao lưu đi lại với những doanh nghiệp Nga bị trừng phạt, gây tổn thất cho nước mình sau khi thực thi một vài vòng trừng phạt đối với Nga kể từ năm 2011.

Bộ Ngoại giao Nga cho biết, bất cứ biện pháp gây sức ép nào đều không đẩy lùi được Nga. Nga sẽ đáp trả gói trừng phạt này và các gói trừng phạt mới sau này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp