Tiếng Việt

Quan chức Liên Hợp Quốc ca ngợi Trung Quốc đóng góp tích cực cho ổn định và phát triển của khu vực

2018-04-24 15:42:57

Theo Tân Hoa xã: Ngày 22/4, Người phụ trách Phái bộ Liên Hợp Quốc tại Áp-ga-ni-xtan Ta-da-mi-chi Y-a-ma-mô-tô cho biết, những năm qua, Trung Quốc đã góp phần tích cực cho ổn định và phát triển của khu vực, Liên Hợp Quốc và Trung Quốc có triển vọng hợp tác rộng rãi tại Áp-ga-ni-xtan.

Cùng ngày, Đại sứ quán Trung Quốc tại Áp-ga-ni-xta đã tổ chức buổi chiêu đãi với chủ đề "Trung Quốc – Liên Hợp Quốc – Áp-ga-ni-xtan: Chung tay xây dựng Cộng đồng cùng chung vận mệnh của nhân loại". Ông Ta-da-mi-chi Y-a-ma-mô-tô tham dự hoạt động cho biết, Trung Quốc đề xướng cùng nhau xây dựng "Một vành đai, một con đường" và Hành lang Kinh tế Trung Quốc – Pa-ki-xtan, phù hợp nguyện vọng chung cùng có lợi cùng thắng của các nước trong khu vực.

Đại sứ Trung Quốc tại Áp-ga-ni-xtan Lưu Kình Tùng cho biết, Trung Quốc kiên định ủng hộ tiến trình hòa bình và hòa giải "do người Áp-ga-ni-xtan chủ đạo và của người Áp-ga-ni-xtan", đã triển khai hợp tác giàu thành quả với Liên Hợp Quốc tại Áp-ga-ni-xtan.

Tin tức mới nhất

Múa trống trên vách núi
2018/10/22 18:56:12October 23 2018 11:55:53

Múa trống trên vách núi

Các tay trống và đội trống đến từ các thôn làng xung quanh đã biểu diễn trên sân khấu Thiên Vấn ở khu phong cảnh Đức Kháng, thu hút nhiều du khách đến cảm nhận văn hóa truyền thống địa phương.

Thanh thiếu niên Thái Lan gốc Hoa trải nghiệm văn hóa Trung Hoa
2018/10/22 18:53:35October 23 2018 11:55:53

Thanh thiếu niên Thái Lan gốc Hoa trải nghiệm văn hóa Trung Hoa

Những ngày qua, 55 thanh thiếu niên Thái Lan gốc Hoa đã tham quan núi Mạch Tích, Thiên Thủy, Viện Bảo tàng và nhà triển lãm Quốc học tỉnh Cam Túc ...

Sách Trung Quốc ra mắt Triển lãm sách quốc tế Belgrade lần thứ 63
2018/10/22 18:49:48October 23 2018 11:55:53

Sách Trung Quốc ra mắt Triển lãm sách quốc tế Belgrade lần thứ 63

Triển lãm sách quốc tế Belgrade lần thứ 63 ngày 21/10 đã diễn ra tại Thủ đô Belgrade, Xéc-bi-a, hơn 200 loại sách Trung Quốc ra mắt triển lãm lần này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp