Tiếng Việt

Một trường trung học phổ thông ở bang Tếch-dát Mỹ xảy ra vụ nổ súng làm ít nhất 8 người thiệt mạng

2018-05-19 13:13:05

Theo Tân Hoa xã: Sáng 18/5, một trường trung học ở quận Xan-ta Phê (Santa Fe), thành phố Gan-vê-xtơn (Galveston), bang Tếch-dát, Mỹ xảy ra vụ nổ súng, làm ít nhất 8 người thiệt mạng. Một tay súng và một nghi phạm khác đã bị bắt giữ.

Cảnh sát địa phương xác nhận, vụ nổ súng cả thảy làm 8-10 người thiệt mạng, nạn nhân đa số là học sinh, ngoài ra còn có nhiều người bị thương, trong đó một số người bị thương nặng. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt giữ tay súng, sau đó lại bắt giữ thêm một nghi phạm. Tay súng và nghi phạm này đều là học sinh. Cảnh sát còn phát hiện thiết bị nổ khả nghi tại một số nơi trong và ngoài trường.

Trường trung học phổ thông Xan-ta Phê cho biết, sau khi xảy ra vụ nổ súng, nhà trường đã sắp xếp học sinh đến khu vực an toàn ở ngoài trường.

Lịch

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp