Tiếng Việt

Giải vô địch bóng đá thế giới diễn ra tại Nga được người hâm mộ bóng đá ca ngợi

2018-06-26 11:30:20

Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2018 diễn ra tại Nga đến nay đã tiến hành được một nửa, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi hào hứng trên sân cỏ, có đội bóng ăn mừng chiến thắng có đội bóng tiu ngỉu ra về. Các thành phố tổ chức giải thi đấu bóng đá dường như hóa thân trở thành lễ mừng với bầu không khí tưng bừng về chủ đề bóng đá, đã thu hút khoảng một triệu người hâm mộ bóng đá tham giam vào lễ hội này.

Người hâm mộ bóng đá chắc chắn là một phong cảnh cảm động lòng người nhất tại Giải vô địch bóng đá thế giới, họ đến từ các nơi trên thế giới tụ tập về Nga, hết lòng cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ. Ấn tượng của họ về Giải vô địch bóng đá thế giới chắc chắn là trải nghiệm khán giả trực quan nhất:

"Tôi cảm thấy Giải vô địch bóng đá thế giới giống như một khối đại đoàn kết toàn cầu bốn năm một lần, mọi người có thể mặc sức vui chơi tận hưởng. Bầu không khí nói chung của Giải vô địch bóng đá thế giới lần này rất thân thiện, mọi người có thể cùng nhau trò chuyện thưởng thức bóng đá."

"Trước hết được ông trời ưu ái, thời tiết rất đẹp. Theo tôi, Giải vô địch bóng đá thế giới lần này thật tuyệt vời—sạch sẽ, hiệu quả và có tổ chức! Thật là không thể hoản hảo hơn nữa! Các thành phố Nga cũng rất đẹp. Người dân địa phương đều rất hiền lành, thân thiện và có nhiều phụ nữ xinh đẹp. Chúng tôi đã yêu Mát-xcơ-va, chúng tôi sẽ trở lại, không, tôi muốn định cư ở đây!"

"Giải vô địch bóng đá thế giới lần này khá gần Trung Quốc chúng ta, cũng là lần đầu tiên tôi đến hiện trường xem thi đấu bóng đá. Nó rất khác với trí tưởng tượng, đích thân thể nghiệm có cảm nhận tốt hơn! Bởi vì mua vé xem bóng đá đã làm thẻ người hâm mộ bóng đá (Fan ID), do đó không phải lo lắng về thị thực, còn có thể miễn phí đáp phương tiện giao thông địa phương."

"Đến đây đã cảm nhận được sự nhiệt tình của người hâm mộ trên toàn thế giới, giao thông cũng rất thuận tiện, chỉ cần giơ thẻ người hâm mộ ra, mọi người sẽ rất nhiệt tình giúp bạn, về cơ bản không có nhiều vấn đề."

Ngoài người hâm mộ ra, các phóng viên truyền thông cũng cho rằng Giải vô địch bóng đá thế giới ở Nga rất xuất sắc. Một phóng viên thể thao cao cấp của Đài Truyền hình thứ hai của Đức (ZDF) cho biết, Giải vô địch bóng đá thế giới do Nga tổ chức vượt xa mong đợi của anh:

Tin tức mới nhất

Cầu cạn ở Thanh Đảo Trung Quốc thu hút nhiều chim đen đầu mòng biển đến qua đông
2018/12/19 18:07:44December 19 2018 22:07:29

Cầu cạn ở Thanh Đảo Trung Quốc thu hút nhiều chim đen đầu mòng biển đến qua đông

Theo Mạng Tân Hoa Trung Quốc: Ngày 18/12, tại khu phong cảnh Cầu cạn Thanh Đảo

Đường ô tô Quý Tất Trung Quốc “thay áo mới”
2018/12/19 18:07:33December 19 2018 22:07:29

Đường ô tô Quý Tất Trung Quốc “thay áo mới”

Theo Mạng Tân Hoa Trung Quốc: Ngày 18/12

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp