Tiếng Việt

Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm nói “rất có thể” tổ chức cuộc gặp lần nữa với ông Kim Châng Un

2018-08-21 20:49:22

Theo Tân Hoa xã: Ngày 20/8, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm cho biết, ông “rất có thể” tổ chức cuộc gặp lần nữa với nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Châng Un.

Ông nói, Triều Tiên đã đình chỉ thử nghiệm hạt nhân, ông tin rằng Triều Tiên đã áp dụng một số biện pháp đặc biệt cho phi hạt nhân hóa. Ông còn nói rằng ông có một “mối quan hệ cá nhân  rất tốt” với ông Kim Châng Un. Nhưng ông không cung cấp chi tiết về thời gian hoặc địa điểm có thể tổ chức cuộc gặp lần nữa giữa ông với ông Kim Châng Un.

   Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm và nhà lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Châng Un đã tổ chức cuộc gặp tại xin-ga-po vào ngày 12/6 và ký một tuyên bố chung, cho biết sẽ nỗ lực “thiết lập một mối quan hệ Mỹ-Triều Tiên mới” cũng như “xây dựng một cơ chế hòa bình ổn định và lâu dài trên bán đảo Triều Tiên”.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp