Ngày 26/10, cuộc biểu tình chống chính phủ tiếp tục xảy ra ở Thủ đô Bát-đa và nhiều thành phố ở miền Trung và miền Nam I-rắc, cuộc biểu tình chống chính phủ diễn ra trong 2 ngày liền dẫn đến xung đột, đã làm 63 người chết và 2.592 người bị thương.
Ngày 26/10, những người biểu tình tiếp tục tụ tập tại quảng trường Tahrir, Bát-đa. Họ mưu toan tấn công “Vùng Xanh”, nơi tọa lạc của các cơ quan Chính phủ I-rắc và Đại sứ quán nước ngoài, xảy ra xung đột với cảnh sát chống bạo loạn, cảnh sát đã bắn đạn hơi cay, muốn xua đuổi đám đông. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin cho biết, cảnh sát chống bạo loạn cũng bị tấn công bởi lựu đạn.
Ngày 26/10, Ủy ban Nhân quyền thuộc Quốc hội I-rắc ra tuyên bố cho biết, cuộc xung đột do hoạt động biểu tình chống chính phủ xảy ra kể từ ngày 25/10 đã làm 63 người chết và 2.592 người bị thương. Một số cơ quan Chính phủ và văn phòng của chính đảng ở nhiều tỉnh miền Nam I-rắc bị phá hoại hoặc đốt phá.