Tiếng Việt

Mỹ một lần nữa nới lỏng điều kiện xét nghiệm vi-rút COVID-19---bang California tuyên bố bước vào trạng thái khẩn cấp

2020-03-06 16:40:35

Theo Tân Hoa xã: Ngày 4/3, Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Mỹ tuyên bố, một lần nữa nới lỏng điều kiện xét nghiệm vi-rút COVID-19, cho phép những người xuất hiện triệu chứng bị sốt, ho và khó thở có thể xét nghiệm COVID-19 sau khi được sự phê chuẩn của bác sỹ. Ngoài ra, bang Califonia tuyên bố cả bang sẽ bước vào trạng thái khẩn cấp.

Ngày 4/3, khi trả lời phỏng vấn của báo giới, Bộ trưởng Bộ Y tế và dịch vụ công cộng Mỹ Alex cho biết, các bộ xét nghiệm COVID-19 của Trung tâm phòng chống dịch bệnh Mỹ có thể tiến hành xét nghiệm cho 75 nghìn người, các bộ xét nghiệm do Trung tâm phòng chống dịch bệnh Mỹ đặt hàng đang chuyển đến các bệnh viện và phòng thí nghiệm có thể xét nghiệm hơn 1 triệu lần.

Ngày 27/2, Trung tâm phòng chống dịch bệnh Mỹ từng sửa đổi điều kiện tiếp nhận xét nghiệm COVID-19, hủy bỏ các yêu cầu về những người từng đi qua khu vực có tình hình dịch bệnh trong 14 ngày qua và từng tiếp xúc những người được xác nhận nhiễm bệnh mới có thể xét nghiệm.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp