Tiếng Việt

Mỹ nam cạo trọc đầu vì phim cảm động

Updated 2014-01-06 00:44:08 24Giờ

Hoắc Kiến Hoa tự trào phúng với kiểu đầu cạo trọc

Hoắc Kiến Hoa tự trào phúng với kiểu đầu cạo trọc "xịn" của anh trên phim trường Tiêu môn

Dự án phim mới khiến nam tài tử Hoắc Kiến Hoa quá xúc động nên đã tình nguyện cạo trọc đầu cho vai diễn lần này.

Đoàn phim cổ trang Tiêu môn lần đầu tổ chức họp báo hôm 2/1 tại Bắc Kinh. Nam diễn viên điển trai Hoắc Kiến Hoa cũng xuất hiện với kiểu đầu trọc lốc sau khi đã được cạo trắng cho vai diễn mới của bộ phim mà anh góp mặt lần này.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ bức ảnh anh hy sinh mái tóc lãng tử cho vai diễn Lưu An Thuận mà anh yêu thích

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ bức ảnh anh hy sinh mái tóc lãng tử cho vai diễn Lưu An Thuận mà anh yêu thích

Được biết, đây là vai diễn đầu tiên Hoắc Kiến Hoa đồng ý cạo đầu trọc, thay vì đội lớp da đầu giả như mọi khi. Lý do được chàng Lệnh Hồ Xung giải thích là kịch bản làm anh quá xúc động nên đã hy sinh mái tóc lãng tử vốn gắn với hình tượng ngôi sao của anh.

Trong bộ phim này, ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ sẽ hóa thân thành đại tiêu đầu mực thước và thủ cựu Lưu An Thuận.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Chu Kình Tường, sau khi đọc xong kịch bản, Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa đưa ra quyết định có ký hợp đồng trong lần đầu gặp mặt đoàn phim. Khi đó đầu anh đội một chiếc mũ lưỡi trai, bước vào phòng rồi bỏ mũ xuống khiến mọi người đều hết sức bất ngờ. Như vậy, Hoắc Kiến Hoa đã cạo trọc đầu và muốn thuyết phục toàn bộ đoàn phim, cũng như khẳng định đây là vai diễn dành riêng cho anh.

Việc hy sinh mái tóc lãng tử đối với một  ngôi sao thần tượng như Hoắc Kiến Hoa không phải một chuyện dễ dàng nhưng với quyết tâm và tình yêu dành cho vai diễn, nam diễn viên 34 tuổi cho biết: "Trước đây tôi không muốn cạo trọc không phải làm đẹp mà vì yêu cầu giữ hình tượng trên màn ảnh. Tôi cũng thể hiện nhiều tạo hình vai diễn cổ trang, vì vậy lần này muốn mang đến một cảm giác mới cho công chúng".

Ngôi sao sinh năm 1979 cũng cho biết, anh đặc biệt thích thú với nhân vật Lưu An Thuận bởi cả hai đều cùng tuổi với nhau: "Vị tiêu sư này không phải một anh chàng trẻ trâu nữa, mà đã là một người đàn ông chín chắn và nghiêm túc, tuổi đời của anh cũng tương đương ngoài đời với tôi. Hy vọng mọi người sẽ cảm thấy tôi ngày một trưởng thành hơn".

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp