Tiếng Việt

Chính quyền Đặc khu Hồng Công hết sức phẫn nộ trước hành vi bạo lực của những tên côn đồ che mặt

2019-10-14 15:44:35

Theo tin Đài chúng tôi: Người phát ngôn Chính quyền Đặc khu Hồng Công tối 13/10 bày tỏ hết sức phẫn nộ trước những hành vị và tấn công bạo lực xảy ra tại nhiều nơi ở Hồng Công cùng ngày và lên án mạnh mẽ những hành vi bạo lực của những tên côn đồ đã gây đe dọa cực lớn cho an toàn của người dân, phá hoại nghiêm trọng an ninh xã hội.

Ngày 13/10, những tên côn đồ tùy tiện phá hoại thiết bị của Chính quyền và đường sắt Hồng Công, văn phòng làm việc của các nghị sĩ Hội đồng lập pháp, cũng như nhiều ngân hàng và cửa hàng mà chúng lựa chọn, nhiều nơi bị thiêu đốt; có một số tên côn đồ tấn công người dân, cũng có tên tấn công các cơ quan báo chí. Có tên ném chướng ngại vật vào đường ray tại ga Sa Điền hoặc phá hoại đường ray đường sắt đô thị. Các chuyến tàu đô thị từ chiều cùng ngày bị ngừng hoạt động toàn tuyến vì bị phá hoại.

Chính quyền Đặc khu kêu gọi người dân thành phố vạch rõ giới hạn với bọn côn đồ, bảo vệ giá trị cốt lõi pháp quyền của Hồng Công, cùng Chính quyền nỗ lực khôi phục trật tự xã hội.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp