Tiếng Việt

Thủ tướng Cam-pu-chia Hun Sen: Chính phủ có năng lực giữ gìn hòa bình và ổn định của đất nước

2019-10-14 15:44:10

Theo Hãng tin Trung Quốc: Tối ngày 12/10 giờ địa phương, tại Nông-pênh, khi dự tiệc tối với khoảng 3000 nhân sĩ Cơ Đốc giáo tại Cam-pu-chia, Thủ tướng Cam-pu-chia nêu rõ, Chính phủ có năng lực giữ gìn hòa bình và ổn định của đất nước, tuyệt đối không cho phép bất kỳ cá nhân và tổ chức nào tống tiền hòa bình đất nước.

Thủ tướng Hun Sen cho biết, trước khi thảo luận sự phát triển của đất nước, hãy nhớ phải duy trì sự phát triển hòa bình và ổn định trước, giữ gìn hòa bình của đất nước sẽ không thể thực hiện chỉ dựa vào chính phủ và cơ quan chức năng, mà cần sự nỗ lực chung của nhân dân, các chính đảng và nhân sĩ tôn giáo.

Thủ tướng Hun Sen cho biết, nhân dân cả nước cần phải cùng giữ gìn hòa bình và ổn định không dễ có được, chỉ có hòa bình có thể đảm bảo đất nước đi đến phồn vinh và giàu mạnh.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp