Tiếng Việt

Việc cảnh sát Hồng Công xin toà án phát lệnh cấm dành cho ký túc xá lực lượng kỷ luật và cảnh sát đã được phê chuẩn

2019-10-15 16:32:57

Theo tin Đài chúng tôi: Cảnh sát Hồng Công ngày 15/10 tuyên bố, để đảm bảo trật tự công cộng và an toàn của nhân viên cũng như người nhà, cảnh sát ngày 14/10 đã thông qua Vụ Luật pháp và chính trị chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Công xin tòa án phát lệnh cấm đơn phương dành cho ký túc xá lực lượng kỷ luật và cảnh sát đã lập gia đình, và đã được phê chuẩn lệnh cấm lâm thời.

Lệnh cấm này cấm bất kỳ người nào cản trở, chiếm giữ đường sá gần ký túc xá lực lượng kỷ luật và ký túc xá cảnh sát đã lập gia đình; phá hoại, xâm nhập hoặc quấy nhiễu ký túc xá; cấm khiêu khích, hỗ trợ hoặc xúi giục người khác thực hiện hành động nói trên.

Cảnh sát cho biết, kể từ đầu tháng 8, có người biểu tình bắt đầu bao vây nhiều ký túc xá của lực lượng kỷ luật và cảnh sát.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp