Tiếng Việt

Hội Nhà báo Trung Quốc hoan nghênh phóng viên các nước tìm hiểu và đưa tin về Trung Quốc toàn diện hơn

2019-12-18 15:56:29

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 17/12, tại Bắc Kinh, Hội Nhà báo Trung Quốc đã tổ chức buổi liên hoan mừng xuân giới báo chí trong và ngoài nước năm 2020. Chủ tịch Hội Nhà báo Trung Quốc Trương Nghiên Nông trong bài phát biểu cho biết, hoan nghênh phóng viên các nước đến Trung Quốc phóng vấn đưa tin nhiều hơn, tìm hiểu và đưa tin về Trung Quốc toàn diện hơn.

Ông Trương Nghiên Nông cho biết, năm 2020, Trung Quốc sẽ chào đón cơ hội phát triển bằng mở cửa hơn nữa, cùng với các nước xây dựng cộng đồng cùng chung vận mệnh của nhân loại, khiến càng nhiều quốc gia và người dân được hưởng lợi từ thành quả phát triển. Hội Nhà báo Trung Quốc sẽ tiếp tục dốc sức phục vụ chu đáo cho các phóng viên trong và ngoài nước, tạo nhiều tiện lợi hơn cho các bạn đến phỏng vấn đưa tin.

Người phụ trách của cơ quan báo chí chủ yếu Trung ương và Bắc Kinh, đại diện các ban ngành hữu quan Trung ương, phóng viên trong và ngoài nước, đại sứ một số nước tại Trung Quốc, hơn 280 người đã tham dự buổi liên hoan.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp