Tiếng Việt

Chủ tịch đảng Vantan Partisi Thổ Nhĩ Kỳ: Âm mưu can thiệp vào công việc nội bộ Trung Quốc của Mỹ chắc chắn sẽ thất bại

2019-12-22 15:02:00

Theo tin Đài chúng tôi: Trước việc Thượng và Hạ viện Mỹ thông qua cái gọi là “Dự luật Nhân quyền và Dân chủ Hồng Công”, Chủ tịch đảng Va-tan Pa-ti-xi (Vantan Partisi) Thổ Nhĩ Kỳ Pê-rin-xéc (Perincek) cho biết, Mỹ lợi dụng cái gọi là “nhân quyền” và “dân chủ” để nhúng tay thô bạo vào công việc của Hồng Công, can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc, một lần nữa bộc lộ trắng trợn trước toàn thế giới dụng tâm hiểm ác của một số chính khách Mỹ mưu toan kiềm chế sự phát triển của Trung Quốc. Ông cho biết, âm mưu này của Mỹ chắc chắn sẽ thất bại.

Ông Pê-rin-xéc cho biết, Hồng Công là một phần không thể chia cắt của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, các vụ việc xảy ra tại Hồng Công hoàn toàn là công việc nội bộ của Trung Quốc. Một số chính khách Mỹ áp dụng tư duy “quán tính”, nhúng tay vào công việc của Hồng Công thông qua cái gọi là “nhân quyền” và “dân chủ”, là không thể nào giành được thành công.

“Mỹ ủng hộ các thế lực ly khai ở nước khác, cung cấp sự hỗ trợ cho tổ chức khủng bố. Trong vấn đề này, Mỹ chắc chắn sẽ thất bại”.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp