Tiếng Việt

Thủ tướng Nga: Sự trừng phạt của Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến việc hoàn thành Dự án đường ống dẫn khí đốt “Nord Stream-2”

2019-12-24 15:43:52

Theo Tân Hoa xã: Ngày 23/12, Thủ tướng Nga Mét-vê-ép cho biết, sự trừng phạt của Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến việc hoàn thành của Dự án đường ống dẫn khí đốt “Nord Sream-2”.

Ông Mét-vê-đép cho biết, trong tình hình hai nước Nga-Ucrai-na mới đây đã đạt được thoả thuận mang tính nguyên tắc về khí đốt Nga quá cảnh U-crai-na, sự trừng phạt của Mỹ đối với dự án“Nord Stream-2” sẽ không có tác đụng gì.

Dự án “Nord Stream-2” nhằm xây dựng một đường ống dẫn khí đốt từ Nga qua đáy biển Baltic đến Đức, có thể lách qua U-crai-na dẫn khí đốt từ Nga đến Đức và các nước châu Âu khác thông qua đường ống dẫn khí đốt chính của Đức. Mỹ luôn cản trở dự án này, cho rằng Dự án “Nord Stream-2” sẽ khiến các nước châu Âu phụ thuộc hơn nữa vào năng lượng Nga, bên cạnh đó cũng gây tổn hại tới kinh tế và an ninh chiến lược của U-crai-na.


Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp