Tiếng Việt

Báo chí Nhật Bản quan tâm những hoạt động tuyên truyền của Trung Quốc về kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng

2021-05-19 11:31:00

Theo tin Đài chúng tôi: Trang web tờ “Thời báo Nhật Bản” ngày 11/5 cho biết, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã triển khai một loạt hoạt động tuyên truyền, trong đó bao gồm tổ chức tham quan các di tích lịch sử, xem phim đầu tư lớn và dày công sắp xếp những hoạt động tham quan cho báo chí, v.v.

Tin cho hay, Diên An - Thánh địa đỏ là “chặng dừng chân” cuối cùng của cuộc Trường Chinh của Hồng quân Trung Quốc, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã xây dựng căn cứ địa cách mạng tại đây. Hiện mỗi ngày đều có hàng nghìn du khách đến tham quan nhà hầm của Chủ tịch Mao Trạch Đông và các đồng chí cách mạng.

Tính đến năm 2019, Đảng Cộng sản Trung Quốc có gần 92 triệu đảng viên, trong đó có rất nhiều đảng viên là cán bộ cơ sở và công chức bình thường. Trong một trăm năm qua, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã khiến một nước đói nghèo và chia rẽ chịu sự đau khổ của chiến tranh trở thành một nước lớn toàn cầu.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp