Tiếng Việt

Thủ tướng Ô-xtrây-li-a tránh được một tai họa – Nhưng người Trung Quốc lại không nhìn thấy chân tướng

2021-06-07 07:01:02

Theo tin Đài chúng tôi: Mới đây, Hãng ABC Ô-xtrây-li-a làm một chương trình liên quan đến mặt tiêu cực của Thủ tướng Mô-ri-sơn nước này. Nhưng người quản lý cấp cao của Hãng ABC cuối cùng đã gỡ bỏ chương trình này và không phát sóng nữa.

Tiết mục này của Hãng ABC vốn kể về quan hệ giữa Thủ tướng Mô-ri-sơn với “người giấu tên Q” của bè lũ thuyết âm mưu chính trị phương Tây. Sau khi bùng phát dịch bệnh, “người giấu tên Q” không ngừng tung ra thuyết âm mưu như “Dịch Covid-19 là do ông Bill Gates và người Trung Quốc cùng tạo ra, nhằm buộc mọi người đi tiêm vắc-xin để tiến hành kiểm soát tinh thần đối với loài người”.

Tuy nhiên, tiết mục thu hút sự quan tâm rộng rãi này cuối cùng lại bị người quản lý cấp cao của Hãng ABC “gỡ bỏ”. “Tiêu chuẩn kép” này của phương tiện truyền thông Ô-xtrây-li-a là điều khiến mọi người cảm thấy khó chịu nhất trong việc này.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp