Tiếng Việt

Điều tra: Mức độ hài lòng và tín nhiệm của người dân Trung Quốc đối với Đảng Cộng sản Trung Quốc tăng lên

2021-06-16 15:01:04

Theo tin Đài chúng tôi: Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhiều cuộc điều tra cho thấy, mức độ hài lòng và tín nhiệm của người dân Trung Quốc đối với Đảng Cộng sản Trung Quốc đều tăng với mức lớn. Những người được hỏi cho biết, Đảng Cộng sản Trung Quốc giành được lòng dân là vì quan niệm lấy dân làm gốc của Đảng, tất cả vì nhân dân, tất cả đều dựa vào nhân dân.

Nhiều báo cáo và phân tích nêu rõ, mức độ hài lòng và tín nhiệm của người dân Trung Quốc đối với Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tăng lên, nguyên nhân chính là Đảng Cộng sản đã lãnh đạo mạnh mẽ Trung Quốc phòng chống dịch Covid-19 và xoá nghèo cùng cực. Năm nay là kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Một cuộc điều tra của Phòng Thực nghiệm dữ liệu Trung Quốc Đại học Ca-li-pho-ni-a, Mỹ cho thấy, mức độ tín nhiệm của người dân Trung Quốc đối với Chính phủ Trung ương đã từ 8,23 điểm của tháng 6/2019 tăng lên tới 8,87 điểm của tháng 5/2020 (điểm tối đa là 10 điểm).

Điều tra của Đại học Ha-vớt, Mỹ cho thấy, theo báo cáo của người dân Trung Quốc, dịch vụ y tế, phúc lợi và các dịch vụ công khác do Chính phủ cung cấp đã được cải thiện với mức lớn, cũng công bằng hơn so với cuộc điều tra bắt đầu vào năm 2003.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp