Tiếng Việt

Lịch sử diệt chủng của Ca-na-đa quyết không thể xin lỗi là xong

2021-06-28 18:01:00

Trong tuần này, tại nơi gần di tích một trường nội trú thổ dân ở tỉnh Saskatchewan, Ca-na-đa đã phát hiện 751 ngôi mộ không có bất kỳ ký hiệu gì, một lần nữa làm chấn động nước này và cộng đồng quốc tế.

Vào lúc những vụ bê bối diệt chủng không ngừng xuất hiện trong nước, chính quyền Trudeau lại khua chân múa tay đối với công việc Tân Cương của Trung Quốc. Sự vô sỉ chính trị như vậy mới là thái độ chân chính của chính quyền Trudeau đối với hài cốt thổ dân mới phát hiện ở Ca-na-đa.

Thổ dân ở Ca-na-đa tiến hành đấu tranh vì tôn nghiêm và quyền lợi của mình. Điều quan trọng hơn là, cộng đồng quốc tế ủng hộ những thổ dân này, để chính nghĩa đến muộn đến một cách đầy đủ, hối thúc chính quyền được hưởng kết quả chủ nghĩa thực dân vun đắp cảm giác hổ thẹn xứng đáng tối thiểu khi đứng trước cộng đồng quốc tế.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp