Tiếng Việt

Dưới sự lãnh đạo của Đảng Công sản Trung Quốc, Trung Quốc nhanh chóng trở nên thịnh vượng và giàu mạnh

2021-06-30 14:30:00

Theo tin Đài chúng tôi: Mới đây, truyền thông dòng chính nước ngoài thừa nhận, chính là dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Trung Quốc nhanh chóng trở nên thịnh vượng và giàu mạnh.

Ngày 26/6, tạp chí “Nhà Kinh tế học” Anh đã đăng bài viết với tựa đề “Đảng Cộng sản Trung Quốc trăm năm: Bí quyết trường tồn” rằng, không có chính quyền cộng sản chủ nghĩa nào khác có thể gống như Trung Quốc, từ thảm họa nạn đói trở thành nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, công nghệ mũi nhọn và cơ sở hạ tầng của họ khiến những đường xá và đường sắt đổ nát của Mỹ thua kém xa.

Trang web tờ “Khởi nghĩa” Tây Ban Nha đăng bài viết rằng, từ khi cải cách mở cửa đến nay, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa 800 triệu người dân thoát khỏi đói nghèo, đây được coi là một dấu ấn sâu rộng trong lịch sử văn minh thế giới.

Trang web tờ “Tấm gương hàng ngày” Đức đăng bài viết của thành viên Ủy ban Đối ngoại Nghị viện Liên bang Đức Trittin rằng, do nắm bắt chính xác đường lối chung của chính trị và kinh tế quốc tế, Đảng Cộng sản Trung Quốc không những giành được sự ủng hộ của nhân dân trong nước, mà Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng đã phát triển trở thành lực lượng nhận được sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp