Tiếng Việt

Thư của bạn Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Tiến Hoàng, Vũ Văn Nghĩa, Lê Văn Tuất

2014-06-05 15:58:21 CRI

Bạn Nguyễn Thị Hằng, số nhà tại thôn Tân An xã Thụy Tân huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình viết:

Cháu là một thính giả rất yêu thích những chương trình của Đài, và qua đó thực sự cháu đã được biết về cuộc sống nhân dân Trung Quốc là như thế nào. Nếu với người khác có thể cái "biết" của cháu ở đây là ít nhưng đối với cháu lại là rất nhiều, điều đó rất quý đối với cháu.

Mỗi khi ngồi buồn một mình ở nhà cháu lại mở Đài và nghe những tiếng nói quen thuộc của các cô, các chú làm chương trình. Cháu rất thích những tiết mục như: Hộp thư Ngọc Ánh, Đọc truyện, Học tiếng phổ thông Trung Quốc, đời sống kinh tế, khoa học và đời sống v.v.

Cháu rất mong chương trình có thể phát lại vào nhiều lúc trong ngày để mọi người nghe Đài có thể nghe được tiết mục mình thích, có như vậy thì cháu tin chắc chương trình sẽ được rất nhiều người quan tâm theo dõi và biết đến.

Cháu hết sức khâm phục và kính trọng những người làm chương trình đã rất cố gắng để có thể đem lại cho những thính giả Việt Nam nói chung và cháu nói riêng những kiến thức và nhiều nét sống tốt đẹp của con người Trung Quốc. Cháu biết sự cố gắng của những người làm chương trình là rất lớn lao, qua đây cháu rất muốn nói lời biết ơn chân thành đối với chương trình.

Cuối thư một lần nữa cháu mong cho chương trình luôn phát triển tới một mức độ cao hơn nữa và luôn hấp dẫn người nghe Đài với những chương trình của Đài.

Bạn Nguyễn Tiến Hoàng, số nhà ở Đội 7 thôn Lâm Thủy, xã Hải Vinh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị viết:

Em là một Fan hâm mộ của làn sóng điện của Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc. Qua chương trình em muốn bày tỏ một đôi điều về chương trình của quý Đài.

Chương trình của quý Đài rất phong phú và có nhiều thông tin bổ ích, quý Đài giúp cho thính giả khắp năm châu hiểu hiết về đất nước Trung Quốc tươi đẹp, quả thật những chuyên mục như Thể dục Thể thao, Chương trình Văn nghệ, Hộp thư Ngọc Ánh và những chương trình khác nữa làm cho em cảm thấy chương trình trở nên thân thiết với mọi người Việt Nam.

Bạn Vũ Văn Nghĩa, số nhà ở thôn XA TU xã TRUC NOI huyện TRUC NINH tỉnh Nam Định (không dấu), có hòm thư điện tử là vunghia263@yahoo.com.vn viết:

Em rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên em viết thư cho các anh chị trong Đài Phát thành Quốc tế Trung Quốc.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp