Tiếng Việt

Tuyên bố bản quyền

Tuyên bố của mạng Trung Hoa china.com về bản quyền

Để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi của tác giả, trả tiền nhuận bút quy phạm và kịp thời cho tác giả mà mạng Trung Hoa china.com đã sử dụng tác phẩm có bản quyền. Đối với tác phẩm đã sử dụng nhưng chưa kịp xác nhận tác giả, người được hưởng quyền lợi có thể cung cấp tài liệu chứng minh liên quan cho mạng Trung Hoa china.com.

Tuyên bố của mạng Trung Hoa china.com về nội dung bản quyền

Mạng Trung Hoa cũng như người đăng ký và người cung cấp tài liệu cho mạng Trung Hoa có bản quyền đối với toàn bộ tài liệu trên trang web. Chưa được phép bằng văn bản xác nhận của mạng Trung Hoa, bất cứ ai cũng không được sao chép hoặc copy dữ liệu từ máy chủ mạng Trung Hoa sang mạng khác. Mạng Trung Hoa không bảo đảm tính chính xác và hoàn chỉnh của địa chỉ kết nối trong khi cung cấp tiện lợi cho cư dân mạng.

Tuyên bố của mạng Trung Hoa về bản quyền trang web cộng đồng

Nghiêm khắc tuân thủ luật bản quyền Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, bất cứ tác phẩm nào được chia sẻ cũng sẽ ghi rõ tên tác giả và xuất xứ chân thực. Mạng Trung Hoa có quyền trích dẫn, công bố và chia sẻ các nội dung cư dân mạng phát biểu trên trang web cộng đồng mạng Trung Hoa. Mạng Trung Hoa không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với tranh chấp bản quyền và quyền tác giả về nội dung cư dân mạng phát biểu trên mạng Trung Hoa. Các phương tiện truyền thông truyền thống sử dụng tác phẩm trên mạng Trung Hoa phải trước tiên liên hệ với tác giả và mạng Trung Hoa. Các nội dung do cư dân mạng phát biểu thuộc hành vi cá nhân, không liên quan tới mạng Trung Hoa.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp