Tiếng Việt

Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực

2015-12-18 17:24:31

D/H: Xin chào quý vị và các bạn, hoan nghênh quý vị và các bạn đến với tiết mục “Tuần san Văn hoá”, tôi là Duy Hoa.

H/A: Xin chào quý vị và các bạn, tôi là Hùng Anh.

D/H: Thưa quý vị và các bạn, tối qua, “Liên hoan Tiếng hát Hữu nghị Trung Quốc - ASEAN năm 2015” đã diễn ra thành công tại Bắc Kinh, các ca khúc do ca sĩ Trung Quốc và 10 nước ASEAN thể hiện đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã của khán giả tại hiện trường.

H/A: Vâng. Ca sĩ Tạ Quang Thắng thay mặt ca sĩ Việt Nam đã trình bày bài dân ca Việt Nam đi cùng năm tháng “Bèo dạt mây trôi”. Tuy là tiết mục cuối chương trình, nhưng với lối thể hiện mới và sáng tạo, phong cách trẻ trung, chất giọng trầm ấm, ca sĩ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

D/H: Vâng. Trong phần cuối của tiết mục hôm nay, Hùng Anh và Duy Hoa sẽ mời quý vị và các bạn thưởng thức bài hát “Bèo dạt mây trôi” do ca sĩ Tạ Quang Thắng thể hiện.

Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực

H/A: Quý vị và các bạn thân mến, trong phần đầu của tiết mục hôm nay, Duy Hoa và Hùng Anh xin giới thiệu với quý vị và các bạn: Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực.

D/H: Vâng. Sau khi Công ty Amazon của Mỹ mở hiệu sách thực tại Xi-át-tơn, trang web bán sách trực tuyến của Trung Quốc dangdang.com mới đây tuyên bố kế hoạch mở hiệu sách thực, dự kiến mở 1.000 hiệu sách thực trong cả nước trong 3 năm tới.

H/A: Cửa hàng bán sách trực tuyến bắt đầu thâm nhập thị trường ngoại tuyến đã thu hút sự quan tâm của nhân sĩ trong ngành.

D/H: Vâng. Họ quan tâm động thái này sẽ mang lại những đổi thay gì cho thị trường? Hiệu sách thực vốn đã kinh doanh khó khăn nên ứng phó như thế nào?

H/A: Quý vị và các bạn thân mến, trong phần đầu của tiết mục hôm nay, Duy Hoa và Hùng Anh xin giới thiệu với quý vị và các bạn về những nội dung này.   

Hiệu sách trực tuyến lại chuyển sang mở hiệu sách thực

D/H: Thưa quý vị và các bạn, tháng trước, hiệu sách thực-cửa hàng bán sách theo mô hình truyền thống đầu tiên của “ông trùm” bán sách trực tuyến Amazon đã khai trương tại Xi-át-tơn, theo giới thiệu trên trang mạng Amazon.com, các đầu sách ở đây đều là những sách mà bạn đọc Xi-át-tơn yêu thích nhất dựa theo dữ liệu được thu thập từ trang web Amazon.com.

Thời sự:
Tin tức mới nhất Trung Quốc ASEAN Quốc tế
Nghe:
Thế giới âm nhạc Hộp thư Ngọc Ánh Chung quanh chúng ta Trung Quốc ngày nay Lăng kính cuộc sống Văn nghệ Thời sự
Ảnh:
Trung Quốc Thế giới Đông Nam Á Thể thao Hài hước Giải trí
Kinh tế Xã hội:
Đời sống kinh tế Xã hội Dân sinh Cơ hội kinh doanh Trung Quốc-ASEAN Giao lưu Trung-Việt Di sản văn hoá Điểm nóng tiểu blog Hướng dẫn đầu tư
Văn hoá du lịch:
Vườn Văn hóa Văn hóa truyền thống Thành ngữ Danh nhân lịch sử Thơ Dân tộc Du lịch Khám phá Bắc Kinh Di sản thế giới Di sản phi vật thể
Dưỡng sinh:
Cẩm nang sức khỏe Trung y Trung dược Khoa học đời sống Ẩm thực Trung Hoa Ăn uống dưỡng sinh
Vườn Hán ngữ:
Hán ngữ hàng ngày Xin chào, Trung Quốc Tâm sự học viên Hát theo tôi Dạy viết chữ
Thời thượng:
Thời trang Làm đẹp Hàng hiệu Đồ cổ Thú cưng Xế hộp