Tiếng Việt Nam

Hội chợ Xuất khẩu Chiết Giang thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại Trung Quốc - Việt Nam phát triển nhanh chóng

CRIPublished: 2022-09-28 15:00:19
Share
Share this with Close
Messenger Pinterest LinkedIn

Trước bối cảnh đó, quan hệ Trung Quốc - Việt Nam đang đứng ở xuất phát điểm mới. Từ góc độ chiến lược và lâu dài, Trung Quốc và Việt Nam cần tận dụng các lợi thế về thể chế và nguồn lực, tiếp tục tăng cường kinh tế liên khu vực và trao đổi thương mại, tiếp tục tăng cường giao lưu kinh tế thương mại giữa các khu vực, đẩy mạnh kết nối chiến lược, triển khai hợp tác thực chất, thúc đẩy cùng xây dựng “Vành đai và Con đường”, nhằm đạt được kết quả hai bên cùng có lợi.

Triển lãm Thương mại Quốc tế Chiết Giang – Hội chợ Xuất Khẩu Chiết Giang tại Việt Nam là triển lãm có quy mô và lâu đời nhất do Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang tổ chức độc lập tại khu vực ASEAN. Triển lãm được tổ chức từ năm 2011, kể từ đó đến nay, đây không chỉ là nơi để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường mà còn là cầu nối để Trung Quốc và Việt Nam tăng cường giao lưu kinh tế, văn hóa và hợp tác đa phương diện.

Trong thời gian diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/9/2022, Triển lãm dự kiến đón tiếp trên 5,000 lượt khách tham quan. Nhân kỷ niệm 10 năm tổ chức, Triển lãm sẽ giới thiệu các nhà sản xuất ưu tú làm thế mạnh nổi bật, đồng thời tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ có nội dung liên thông với các doanh nghiệp tham quan, mang đến những giá trị thiết thực trong hoạt động thương mại.

Biên tập viên:Mẫn Linh

首页上一页12 2

Share this story on

Messenger Pinterest LinkedIn