Tiếng Việt Nam

Thương hiệu cà phê Việt được yêu thích tại thị trường Trung Quốc

CMGPublished: 2023-01-03 14:27:08
Share
Share this with Close
Messenger Pinterest LinkedIn

Trong bối cảnh chuyển đổi mạnh mẽ về lối sống và nhận thức của người trẻ, Trung Nguyên Legend đã đa dạng hoá các sản phẩm cà phê năng lượng bán lẻ đáp ứng mọi nhu cầu, đồng hành cùng người trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh mới.

“Với phong cách thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, xu hướng tiêu dùng của giới trẻ, đồng thời chứa đựng thông điệp thúc đẩy, truyền cảm hứng sáng tạo, phát triển và thành công, chúng tôi mong rằng các sản phẩm của Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục được người tiêu dùng trẻ Trung Quốc đón nhận,” vị giám đốc bày tỏ kỳ vọng.

Nhiều đánh giá cho thấy thị trường Trung Quốc là một thị trường “tỷ đô” cực kỳ giàu tiềm năng đối với ngành cà phê toàn cầu. Hiệp hội Cà phê Trung Quốc (CCAB) ước tính tiêu thụ cà phê tại đây đang gia tăng với tốc độ trung bình hàng năm là 15%. Trong một báo cáo công bố đầu năm nay, công ty nghiên cứu thị trường Mordor Intelligence cũng dự báo thị trường cà phê Trung Quốc sẽ tăng trưởng trung bình 10,42%/năm trong giai đoạn 2022 – 2027.

Thị trường Trung Quốc có nguồn cung đa dạng từ gần 80 quốc gia tập trung chính từ Guatemala, Ethiopia, Việt Nam, Malaysia, Brazil…Bên cạnh đó, theo thống kê từ Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Trung Quốc luôn là thị trường tiêu thụ cà phê lớn đầy tiềm năng của Việt Nam, đặc biệt từ năm 2018 đến nay. Từ vị trí thứ 12 vào năm 2018, đến 2021 Trung Quốc là thị trường nhập khẩu cà phê lớn thứ 8 của Việt Nam.

Biên tập viên:Hạ Vi

首页上一页12 2

Share this story on

Messenger Pinterest LinkedIn