Tiếng Việt Nam

Hải quan Trung Quốc thông quan khẩn cấp cho gần 100 lô hàng hóa trưng bày“đến muộn” để tham gia Hội chợ CIIE

criPublished: 2021-06-04 18:42:14
Share
Share this with Close
Messenger Pinterest LinkedIn

Theo tin Tân Hoa xã: Ngày 8/11, Hải quan Thượng Hải công bố, do các lý do khác nhau như lịch trình tàu bị chậm trễ v.v, nên có một số hàng hóa trưng bày vẫn chưa có mặt sau khi Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc CIIE 2021 khai mạc. Trên cơ sở thực hiện nghiêm túc các chỉ thị kiểm tra, đảm bảo những sản phẩm có thể tham dự hội chợ, Cơ quan Hải quan Trung Quốc đã cung cấp dịch vụ hiệu quả và thuận tiện cho các doanh nghiệp tham dự hội chợ. Được biết, lô hàng hóa “đến muộn” mới nhất có dầu cọ, các sản phẩm hóa chất hàng ngày, v.v.

Doanh nghiệp nhập khẩu liên quan, Người phụ trách của Công ty SINO-PAK Trần Lăng Hạo cho biết, do tác động của những yếu tố khác nhau như dịch Covid-19, v.v, giá thị trường vận tải hàng không quốc tế tăng cao, chuỗi cung ứng logistics thường xuyên bị trì hoãn, điều may mắn là Hội chợ CIIE có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và hiệu suất cao.

Theo số liệu thống kê của Hải quan Thượng Hải, kể từ khi diễn ra Hội chợ CIIE lần thứ nhất đến nay, cơ quan Hải quan đã cung cấp dịch vụ thông quan khẩn cấp cho gần 100 lô hàng hóa trưng bày “đến muộn” để tham gia Hội chợ CIIE.

Share this story on

Messenger Pinterest LinkedIn