Tiếng Việt Nam

Chương trình Gala mừng Xuân 2024 của CMG được khán giả nước ngoài đánh giá cao

CMGPublished: 2024-02-12 15:45:54
Share
Share this with Close
Messenger Pinterest LinkedIn

Theo tin Đài chúng tôi: Chương trình Gala mừng Xuân 2024 của Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) đã kết thúc và được nhiều khán giả nước ngoài đánh giá cao.

Bà Chaolun Eden, Giáo viên tiếng Trung của Học viện Ngoại ngữ thuộc Đại học Nhân văn Mông Cổ, nhà Hán học, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển chung “Vành đai và Con đường” của Mông Cổ cho biết: Đây là lần đầu tiên trong năm nay bà đón xem chương trình Gala mừng Xuân của CMG, chương trình rất tuyệt vời, cảm giác đầu tiên của bà đối với chương trình Gala mừng Xuân là kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và văn nghệ truyền thống. Bà bày tỏ thực sự hy vọng Mông Cổ cũng có thể tham khảo chương trình Gala mừng Xuân của CMG, mang đến cho khán giả một ngày hội ca múa nhạc vào mỗi đêm Giao thừa.

Ông Tolga Karagöz, nhà truyền thông thâm niên của Thổ Nhĩ Kỳ, dịch giả tiếng Trung cho biết: Ông đã đón xem chương trình Gala mừng Xuân 2024 của CMG cùng với hàng tỷ khán giả trên khắp thế giới. Thông qua chương trình Gala mừng Xuân, mặc dù ở Thổ Nhĩ Kỳ cách xa hàng ngàn dặm, ông cũng cảm nhận sâu sắc niềm vui của người dân Trung Quốc.

Biên tập viên:La Thành

Share this story on

Messenger Pinterest LinkedIn